23-10-2019, 19:30

Phiên bản ColorOS 7.0 sẽ được phát hành cho các điện thoại Realme vào đầu năm tới

Theo đại diện của hãng, phiên bản ColorOS 7.0 dựa trên Android 10 sẽ được phát hành cho các điện thoại Realme vào đầu năm tới.

Phiên bản ColorOS 7.0 sẽ được phát hành cho các điện thoại Realme vào đầu năm tới

Điện thoại thông minh của Realme hiện chạy ColorOS 6, dựa trên Android 9 (Pie). Trong chương trình #AskMadhav, CEO của công ty, Madhav Sheth đã trả lời một số câu hỏi về hệ điều hành tương lai của họ. Khi được hỏi về ColorOS 6.0.1, ông nói rằng điện thoại Realme sẽ trực tiếp nhận ColorOS 7.0 dựa trên Android 10 sẽ ra mắt vào năm tới.

Khi được hỏi về RealmeOS mà công ty đang phát triển, ông nói rằng điện thoại thông minh Realme sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật ColorOS và ColorOS 7. Trong khi đó, phiên bản độc quyền phần mềm riêng cho sản phẩm của hãng sẽ cung cấp trải nghiệm Android sạch sẽ hơn.

Ông cũng xác nhận rằng tính năng quay video với camera góc rộng sẽ có sẵn cho Realme 5, Realme 5 Pro và Realme XT trước cuối tháng 11. Hiện tại, Realme 5 Pro đã có bản cập nhật này.

Ông cũng nói rằng Realme XT sẽ được bán ra ở nhiều thị trường hơn trong vài tuần tới. Trong khi đó, Realme Fitness Band có thể ra mắt vào tháng 11. Một trong các sản phẩm mới khác là sạc dự phòng PowerBanks hỗ trợ sạc VOOC sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Theo fonearena