22-10-2019, 17:10

Opera trên Android đã có một bước tiến đi trước thời đại

Trong thời điểm người người nhà nhà đua nhau thêm Dark Mode vào ứng dụng của mình, Opera trên Android đã có một bước tiến đi trước thời đại.

Trong bản cập nhật mới nhất của Opera, giao diện mới được đặt tên là 'Squircles' đã có đến 4 màu nền khác nhau gồm xám, đỏ, xanh lam, tím và xanh lục, kết hợp với cả hai chế độ sáng và tối tạo ra tổng cộng 10 sắc thái màu khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nhãn lực và môi trường sử dụng của mình. Ví dụ như trong một bữa tiệc có quá nhiều ánh sáng đỏ, bạn có thể chọn nền màu xanh kết hợp dark mode sẽ đỡ mỏi mắt hơn.

Opera trên Android đã có một bước tiến đi trước thời đại

Bên cạnh đó, những tính năng đặc biệt của Opera cho Android như miễn phí VPN hay ví tiền điện tử cũng được nâng cấp, nhanh hơn và dễ sử dụng hơn chỉ với một cái chạm.

“Opera là một trong những ứng dụng đầu tiên giới thiệu Dark Mode, sớm hơn rất lâu so với iOS hay Android, và giờ đây chúng tôi đang chăm chút cho trình duyệt của mình để sẵn sàng cho năm 2020.” – theo phát biểu của Stefan Stjernelund, quản lí sản xuất của Opera trên Android.

Nguồn: techradar