17-10-2019, 02:01

Apple trở lại với bản dựng beta 3 của iOS 13.2 dành cho các nhà phát triển

Apple đã trở lại với bản dựng beta hoàn toàn mới của iOS 13.2 chưa đầy một tuần sau khi phát hành bản beta thứ hai cho các nhà phát triển.

Apple trở lại với bản dựng beta 3 của iOS 13.2 dành cho các nhà phát triển

Hiện tại, iOS 13.2 beta 3 đã bổ sung hơn 57 biểu tượng cảm xúc mới cho iPhone và iPad cùng với công nghệ camera Deep Fusion cho iPhone 11 và 11 Pro. Bản cập nhật hôm nay được phát hành cùng với watchOS 6.1 beta 4 và tvOS 13.2 beta 3, mang lại vô số cải tiến cho iPhone, iPad, Apple Watch và Apple TV.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta mới từ trang website dành cho nhà phát triển của Apple. Nếu bạn đã cài đặt iOS 13.2 beta 2 hoặc iPadOS 13.2 beta 2 trên thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống các bản dựng mới thông qua bản cập nhật qua mạng. Apple đã rút iPadOS 13.2 beta 2 từ các máy chủ của mình vào cuối tuần trước sau khi phát hiện ra sự cố một số mẫu iPad Pro. Hy vọng rằng, bản beta 3 mới có ít lỗi hơn trong đó.

Có gì bên trong iOS 13.2?

Một số bổ sung nhỏ trong iOS 13.2 bao gồm cài đặt quyền riêng tư mới cho ứng dụng Research của Apple và một số điều chỉnh cho thanh âm lượng trong Control Center nếu bạn kết nối với AirPods. Nó cũng mang lại tính năng thông báo tin nhắn cho ‌Siri‌ bị rút khỏi phiên bản iOS 13.

Một trong những tính năng mới lớn nhất là bộ ký tự biểu tượng cảm xúc mới. Khi đếm các biến thể giới tính và tông màu da, bản cập nhật thêm 230 tùy chọn nhân vật mới. Một số nhân vật mới bao gồm chim hồng hạc, đười ươi, chồn hôi, bánh quế... Apple cũng cho phép bạn tùy chỉnh một số nhân vật như biểu tượng cảm xúc với 75 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau để thể hiện các mối quan hệ.

Nếu bạn có iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, giờ đây bạn có thể dùng thử công nghệ máy ảnh Deep Fusion của Apple. Deep Fusion sử dụng công cụ thần kinh của bộ xử lý A13 để thực hiện xử lý từng pixel cho hình ảnh để tăng cường chi tiết, làm phong phú màu sắc và loại bỏ nhiễu.

Theo cultofmac