16-10-2019, 16:50

OPPO đang phát triển điện thoại với trang bị màn hình hiển thị 3D đẹp mắt

OPPO được cho là đang phát triển một smartphone mới, có trang bị màn hình với thiết kế cong xuống ở tất cả các cạnh. Một bằng sáng chế mới của OPPO vừa được LetsGoDigital phát hiện, cho thấy một điện thoại với trang bị màn hình hiển thị 3D đẹp mắt.
OPPO đang phát triển điện thoại với trang bị màn hình hiển thị 3D đẹp mắt
Qua mẫu render rỏ rì, có thể thấy bốn cạnh trên chiếc điện thoại này cong xuống giống màn hình Waterfall (màn hình thác nước). Khái niệm này có thể khó tin, nhưng hãy nhìn lại thiết kể của chiếc Mi MIX Alpha vừa được Xiaomi giới thiệu. MIX Alpha sở hữu tấm nền hiển thị chiếm 180.6% tỷ lệ thân máy, thiết kế bao quanh điện thoại. OPPO có thể sẽ ra mắt một dòng điện thoại như vậy, các cạnh cong xuống có thể giống với Vivo NEX 3.
Render chiếc điện thoại mới qua bằng sáng chế vừa được cấp của OPPO, nguồn: LetsGoDiGital
Thiết kế này của OPPO cho thấy các cảm biến như ánh sáng, camera selfie hay máy quét vân tay có thể sẽ được tích hợp dưới màn hình. Theo một số báo cáo, hiện Samsung cũng đang phát triển một dòng điện thoại với các cạnh màn hình cong xuống và có thể ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, hiện chưa có hãng nào ra mắt sản phẩm với thiết kế cong bốn cạnh như bằng sáng chế của OPPO.
Nếu OPPO phát triển thành công điện thoại theo bằng sáng chế này, đây có thể sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên nắm đầu xu thế màn hình cong ở cả bốn cạnh. Bạn thấy thiết kế này thế nào?
Nguồn: Gizmochina
Trấn Minh