8-10-2019, 17:30

Microsoft công bố một số cải tiến cho Microsoft Outlook dành cho Galaxy Watch

Theo đó, đối với những khách hàng đang sở hữu đồng hồ Samsung Galaxy, bao gồm cả dòng Watch Active, sẽ nhận thông báo hiển thị cho các email mà người dùng nhận được, thông qua ứng dụng Microsoft Outlook liên kết với smartphone.

Cụ thể, dựa vào thay đổi chính thức cho phiên bản Outlook dành cho Android mới nhất, Microsoft đã đề cập đến việc hỗ trợ cho dòng Galaxy Watch, giúp người dùng dễ dàng tương tác với tin nhắn và thực hiện các tác vụ ngay trên chiếc smartwatch của mình, thay vì phải mở ứng dụng trên Android.

Microsoft công bố một số cải tiến cho Microsoft Outlook dành cho Galaxy Watch

Về cơ bản, tính năng mới trên Microsoft Outlook hoạt động tương tự như việc triển khai email gốc trên các smartwatch của Samsung. Theo đó, người dùng sẽ nhận được thông báo đẩy về email và cũng có thể phản hồi nhanh với người gởi. Trên mặt đồng hồ sẽ hiện thị những hộp thoại câu trả lời để phàn hồi hoặc bạn có thể nhập trực tiếp trên smartwach để gởi cho người nhận.

Hiện bản cập nhật Microsoft Outlook đang sẵn khả dụng trên Play Store và hỗ trợ chính thức cho Galaxy Watch của Samsung.

Nguồn: sammobile