8-10-2019, 17:11

Fanpage chính thức của AirVisual tại Việt Nam đã hoạt động trở lại

Hôm nay, người dùng Vũ Khắc Ngọc - nhân vật cách đây không lâu đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay AIRVISUAL đã đăng bài viết xin lỗi nhà phát triển ứng dụng. Bây giờ, Fanpage chính thức của AirVisual đã hoạt động trở lại, cho phép người dùng Việt truy cập. Tuy nhiên, ứng dụng AirVisual trên Google Store và App Store của Apple vẫn chưa cho phép cài đặt.
Fanpage chính thức của AirVisual tại Việt Nam đã hoạt động trở lại
Vũ Khắc Ngọc nói 'đã có sự ngộ nhận' và xin lỗi AirVisual
Như trước đó đã đưa tin, AirVisual là ứng dụng thống kê chỉ số chất lượng không khí của Mỹ (AQI), được tin tưởng bởi hàng trăm tổ chức cũng như các Chính phủ trên thế giới. Ứng dụng này thu hút được sự quan tâm của người dân Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Nguyên nhân xảy ra vụ việc này chính là vì AirVisual liên tiếp bị đánh giá 1 sao bởi số lượng lớn người sử dụng từ Việt Nam.
Fanpage AirVisual đã cho phép người dùng Việt Nam truy cập trở lại, đồng thời đăng thông tin cho biết: 'Đây không phải là lần đầu tiên ứng dụng này rơi vào trường hợp như vậy. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến hàng nghìn người Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian này. Hãy cùng nhau giải quyết ô nhiễm không khí'. Hàng loạt comment cám ơn của người dùng Việt Nam đã được gửi đến Fanpage AirVisual.
Bây giờ người dùng Việt Nam có thể truy cập website hoặc Fanpage của AirVisual để tham khảo thông tin về chất lượng không khí. Tuy nhiên không thể cài đặt từ Google Store hay AppStore. Những người dùng đã có sẵn AirVisual trên điện thoại trước đó vẫn có thể sử dụng ứng dụng một cách bình thường.