5-10-2019, 20:20

Người dùng macOS Catalina Golden master đã có quyền truy cập vào Apple Arcade

Hôm nay, người dùng phiên bản macOS Catalina Golden master đã có quyền truy cập vào Apple Arcade, dịch vụ chơi trò chơi dạng thuê bao đa nền tảng của Apple.

Trên Mac, bạn có thể truy cập vào Apple Arcade thông qua Mac App Store với một mục có tên là 'Arcade'. Giống như trên iOS, iPadOS và tvOS, giao diện Apple Arcade trên Mac Store cũng rất đầy đủ thông tin mô tả các tựa game. Kèm theo đó là liên kết cho phép bạn đăng ký chơi thử một tháng (trong trường hợp bạn chưa đăng ký).

Người dùng macOS Catalina Golden master đã có quyền truy cập vào Apple Arcade

Apple Arcade trước đó ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày 13/9 với rất nhiều tựa game hấp dẫn và độc quyền dành riêng cho các nền tảng của Apple. Dịch vụ hứa hẹn cung cấp cho người chơi hơn 100 tựa game cho tới cuối năm nay từ hơn 35 studio và game sẽ được bổ sung hàng tháng. Mức phí của dịch vụ hàng tháng là 4,99 đô la. Dịch vụ hỗ trợ tối đa sáu người dùng thông qua Family Sharing.

Một điểm hay mà mình rất thích ở dịch vụ này là các trò chơi này sẽ không có phát sinh thêm chi phí trong game. Ngoài ra tất cả tiến trình chơi game được đồng bộ hóa trên iCloud để bạn có thể chọn thiết bị mình chơi mỗi thời điểm mà không gián đoạn game.

Nguồn: AppleInsider