4-10-2019, 15:10

Samsung đăng ký nhãn hiệu "Samsung Mobile Ads"

Nếu bạn nghĩ quảng cáo trên MIUI là khó chịu, xin hãy lưu ý rằng một nhà sản xuất khác đang muốn làm điều tương tự trên điện thoại thông minh của họ. Đó là Samsung.

Samsung đăng ký nhãn hiệu "Samsung Mobile Ads"

Samsung, hiện đang là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Theo đơn đăng ký nhãn hiệu được gửi tới EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu) vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, công ty đã đăng ký nhãn hiệu 'Samsung Mobile Ads' áp dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và liên quan đến các dịch vụ quảng cáo. Rõ ràng công ty Hàn Quốc đang muốn thử vận may trong quảng cáo di động.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc không phải bây giờ mới tham gia vào lĩnh vực quảng cáo. Bởi vì công ty hiện đã có những chương trình như vậy trên sản phẩm SmartTV. Người dùng vẫn có một tùy chọn để vô hiệu hóa các quảng cáo trên đó, nhưng cài đặt này lại ẩn trong menu 'điều khoản và điều kiện' của TV. Nói tóm lại, Samsung đã đảm bảo rằng sẽ không dễ dàng tìm thấy tùy chọn này để vô hiệu hóa quảng cáo. Chắc chắn, bạn sẽ thấy thực sự khó chịu nếu gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thực hiện kế hoạch tương tự trên các điện thoại thông minh.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ những công ty công nghệ Trung Quốc, chiến lược của Samsung đã dần thay đổi trong vài tháng qua. Công ty đang sản xuất ít nhất một thiết bị tầm trung ở châu Á và châu Âu. Ngay cả Galaxy M30 mới ra mắt gần đây cũng có khả năng sẽ cập bến châu Âu rất sớm. Với rất nhiều thiết bị trên thị trường, Samsung có thể đang suy nghĩ về ý tưởng tăng thêm doanh thu từ mảng quảng cáo di động trên các thiết bị của mình.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là một ứng dụng thương hiệu và không có cách nào xác nhận rằng Samsung sẽ thực hiện kế hoạch này trên điện thoại thông minh của họ trong tương lai. Do đó, chúng ta cần chờ những phản hồi chính thức từ công ty Hàn Quốc.

Theo gizmochina