1-10-2019, 07:40

OPPO trở thành đối smartphone chính thức cho tựa game Liên minh huyền thoại

Được biết, đây sẽ là một hợp đồng nhiều năm và công ty Trung Quốc sẽ tài trợ cho đến năm 2024. OPPO sẽ tài trợ cho Mid Season Invitational (MSI), All-Star, và kỳ Chung kết thế giới.

OPPO trở thành đối smartphone chính thức cho tựa game Liên minh huyền thoại

Theo Gizmochina, sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên OPPO vào các giải đấu lớn của thể thao điện tử. Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc sẽ tham gia như Mastercard, Alienware và Louis Vuitton với tư cách là nhà tài trợ chính thức của trò chơi. Với nhiều người, động thái này không gây nhiều ngạc nhiên khi trước đó, OPPO từng tài trợ cho rất nhiều tên tuổi lớn như FC Barcelona, Wimbledon và thậm chí ICC (Hội đồng Cricket quốc tế). Và người hâm mộ đang chờ một phiên bản Liên minh huyền thoại sẽ xuất hiện trên các flagship của OPPO trong thời gian tới.

Ngoài ra, bắt đầu với kỳ Chung kết thế giới 2019, OPPO chính thức xuất hiện tại sự kiện esport lớn nhất trong năm thông qua các hoạt động khác nhau, bao gồm tài trợ giải thưởng MVP, “OPPO Cam” cho các cảnh quay hậu trường và “Welcome to the Rift” cho các đội xuất hiện tại Giải vô địch thế giới.

Phát biểu về sự hợp tác giữa OPPO và RIOT, Brian Shen - Phó Chủ tịch OPPO cho hay: 'Esports đang phát triển nhanh chóng và trở thành một môn thể thao toàn cầu, và Liên minh huyền thoại đã trở thành niềm đam mê không thể thiếu của rất nhiều thanh thiếu niên trong những năm gần đây. Là một thương hiệu đặt khách hàng là trung tâm, OPPO vẫn luôn muốn được kết nối với giới trẻ, đối tượng khách hàng chính của chúng tôi. Đây là một bước đi tuyệt vời của Riot và OPPO, chúng tôi rất hân hạnh được gắn kết hơn với giới trẻ và được cùng chia sẻ với họ khoảnh khắc chiến thắng.'

Theo: Gizmochina