18-09-2019, 00:00

Apple vừa lặng lẽ tung ra gói bảo hành mở rộng AppleCare+

Cụ thể, gói bảo hành mở rộng AppleCare+ sẽ được bổ sung thêm hình thức thanh toán mới, cho phép khách hàng có thể lựa chọn trả tiền theo từng tháng khi đăng ký bảo hành thiết bị. Được phát hiện lần đầu bởi 9to5mac, gói AppleCare+ bảo hành tháng mới này hiện chỉ được cung cấp cho iPhone, iPad và Apple Watch.

Apple vừa lặng lẽ tung ra gói bảo hành mở rộng AppleCare+

Được biết, người dùng có thể lựa chọn gói bảo hành 2 năm trả trước, song song với gói bảo hành mới được công bố. Gói bảo hành AppleCare+ 2 năm thực tế cũng cung cấp hình thức trả góp theo từng tháng cho người dùng, nhưng không cho phép người dùng gia hạn thời gian bảo hành nhiều hơn 2 năm.

Với với gói bảo hành theo tháng mới thì người dùng sẽ linh hoạt hơn nhiều khi có thể thoải mái gia hạn bao lâu tùy theo nhu cầu, đồng thời có thể dừng bất kỳ lúc nào chỉ bằng cách hủy đăng ký. Điều này cũng đồng nghĩa, người dùng có thể bảo hành trọn đời iPhone, iPad, Apple Watch, miễn là bạn có đủ khả năng tài chính để duy trì việc thanh toán.

Hiện tại, Apple đang tính phí 149 USD (khoảng 3.46 triệu đồng) với gói AppleCare+ thời hạn 2 năm cho iPhone XR. Công ty này cũng cung cấp một gói trả phí hàng tháng cho đến khi khách hàng hủy bỏ dịch vụ với giá 7.99 USD/tháng (khoảng 185 nghìn đồng). Tương tự, gói AppleCare+ 2 năm của Apple Watch có giá 79 USD (khoảng 1.8 triệu đồng), trong khi gói hàng tháng sẽ là 3.99 USD/tháng (gần 93 nghìn đồng).

Theo chính sách từ Apple, các khách hàng khi đăng ký AppleCare+ sẽ được bảo hành miễn phí tối đa 2 lần trong thời hạn 2 năm khi máy gặp sự cố hay tai nạn. Với gói bảo hành theo tháng mới, người dùng cũng được miễn phí 2 lần sửa chữa nhưng chỉ giới hạn trong vòng 1 năm.

Cần lưu ý, do khách hàng phải đăng ký gói bảo hành AppleCare+ trong vòng 60 ngày kể từ khi mua thiết bị mới của Apple, những khách hàng đã chọn gói AppleCare+ 2 năm sẽ không thể chuyển sang gói thanh toán hàng tháng. Điều này có nghĩa, nếu trước đó đã lỡ mua AppleCare+ gói 2 năm, bạn sẽ không thể đăng ký gói hàng tháng nữa.

Theo: mashable