11-09-2019, 04:00

Apple công bố thời điểm phát hành dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV Plus

Tại sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới, Apple chính thức công bố thời điểm phát hành dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV Plus vào ngày 1/11 với mức giá 'siêu rẻ', chỉ 4,99 USD mỗi tháng, bao gồm quyền truy cập cho gia đình và thậm chí bạn còn được miễn phí một năm sử dụng khi mua iPhone, iPad hoặc Apple TV mới.
Apple công bố thời điểm phát hành dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV Plus
Đối với những thiết bị mới mua và kích hoạt sau khi Apple TV Plus ra mắt, sẽ có 3 tháng để yêu cầu sử dụng dịch vụ miễn phí một năm. Nếu thiết bị được mua và kích hoạt trước khi Apple TV Plus ra mắt, người dùng sẽ có ba tháng sử dụng (bắt đầu từ ngày 1 tháng 11). Về việc chia sẻ gia đình sẽ giới hạn tối đa 6 thành viên và xem bằng chính ID Apple của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là thuê bao sẽ tự động gia hạn ở mức giá 4.99 USD mỗi tháng sau khi hết một năm sử dụng miễn phí.
Tuy nhiên, theo thông tin chia sẻ trên Bloomberg, Apple đang tăng ngân sách cho việc sản xuất nội dung các nội dung gốc từ 1 tỷ USD lên hơn 6 tỷ USD. Đối với một số chương trình chuyền hình lớn thì chi phí bỏ ra cho mỗi tập khoảng 15 triệu USD, bao gồm The Morning Show và loạt phim khoa học viễn tưởng với sự góp mặt của Jason Momoa.
Apple sẽ tung ra loạt phim mới trong vài tháng tới với kế hoạch cập nhật các tập mới hàng tuần, thay vì trong một đợt lớn như Netflix. Đó là phương pháp tương tự Disney đang làm và tương tự như cách Hulu hay Amazon Prime Video hoạt động.
TECHRUM.VN / THEVERGE
loading...
Cùng chuyên mục