9-09-2019, 12:50

Microsoft chế nhạo Windows Vista và Windows Phone trong video âm nhạc của chính mình

150 nhân viên toàn thời gian và thực tập tại Microsoft đã tình nguyện tham gia tạo ra một video âm nhạc của Microsoft. Video được quay trong các tòa nhà khác nhau tại khuôn viên công ty của Microsoft ở Redmond, Washington. Gồm có các nhân viên thực tập, nhân viên hát và nhảy múa về tất cả những gì xảy ra ở đây.
Microsoft chế nhạo Windows Vista và Windows Phone trong video âm nhạc của chính mình
Video bắt đầu về người đồng sáng lập Bill Gates, trước khi một số câu kinh điển như “all around the world our products are well known, except for when we tried to make a phone!”. Vở nhạc kịch thậm chí còn thừa nhận ngắn gọn rằng công ty đã bỏ lỡ một nhịp với Vista, và có sự góp mặt của câu “developers, developers, developers” nổi tiếng của cựu CEO Steve Ballmer.
Microsoft đã tạo ra một số video khá kỳ lạ trong những năm qua. Nhưng dù sao thì nó cũng chắc chắn không tệ như những video trước như Windows 7 house party , Windows Vista SP1 video có ban nhạc Bruce Springsteen hoặc video Windows Phone 7 fangirls. Rất may các thực tập viên Microsoft đã không sử dụng ứng dụng Songsmith của công ty để tạo video này.
Nguyễn Hoàng | Techrum.vn
Theo: The Verge
loading...
Cùng chuyên mục