6-09-2019, 19:00

Xiaomi sẽ giới thiệu công nghệ sạc nhanh Mi Charge Turbo vào ngày 9 tháng 9

Xiaomi hôm nay tuyên bố sẽ giới thiệu Mi Charge Turbo, công nghệ sạc nhanh thế hệ tiếp theo của công ty tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 9.

Xiaomi sẽ giới thiệu công nghệ sạc nhanh Mi Charge Turbo vào ngày 9 tháng 9

Công ty nói rằng đó sẽ là sạc nhanh cho kỷ nguyên 5G. Công ty hiện đang sử dụng sạc nhanh 27W trên các điện thoại hàng đầu của mình bao gồm Mi 9. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu sạc nhanh không dây 20W đầu tiên trên thế giới với Mi 9 vào tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi với công nghệ Super Charge Turbo 100W của Xiaomi từng được trình diễn vào đầu năm nay. Công nghệ sạc nhanh này cho phép nạp đầy năng lượng của một chiếc điện thoại có pin 4000mAh chỉ trong 17 phút. Một số báo cáo nói rằng chúng ta có thể mong đợi sạc không dây được cải thiện với tốc độ nhanh hơn ít nhất 30W đầu tiên trên thế giới.

Đầu năm nay, Xiaomi đã giới thiệu thảm sạc 20W mới với khả năng tản nhiệt được cải thiện bằng cách sử dụng quạt cực êm. Trong nửa cuối năm nay, công ty sẽ tiết lộ chiếc Mi MIX 4 hàng đầu và họ nên sử dụng công nghệ sạc nhanh 100W và sạc nhanh không dây mới.

Xiaomi có lẽ sẽ công bố thêm nhiều chi tiết hơn tại sự kiện giới thiệu công nghệ sạc nhanh Mi Charge Turbo vào thứ Hai sắp tới.

Theo fonearena

loading...
Cùng chuyên mục