31-08-2019, 18:20

Những thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về bộ ba iPhone mới lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, một rò rỉ vừa chia sẻ những thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo.

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Twitter, leaker nổi tiếng Ben Geskin vừa chia sẻ thông tin cho biết thế hệ iPhone kế tiếp sẽ có logo 'quả táo' sẽ nằm ngay chính giữa mặt lưng bằng kính, tức là thấp hơn một chút so với vị trí logo Apple trên dòng sản phẩm iPhone hiện có.

Có thể Apple có thể sử dụng logo ở phía sau phục vụ cho việc sạc không dây cho thiết bị khác. Nếu giả thuyết này là chính xác thì nhiều khả năng bộ ba iPhone mới có thể sạc không dây cho tai nghe AirPods bằng cách đặt lên trên logo của Apple.

Những thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo

Chưa hết, một nguồn tin trước đó đến từ nhân viên của Foxconn, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn dòng chữ “iPhone” ra khỏi mặt lưng của các mẫu iPhone trong năm nay. Điều này có nghĩa là mặt sau của thiết bị sẽ hoàn toàn không có bất kỳ thương hiệu nào khác ngoài logo Táo Khuyết của Apple.

Theo: Cultofmac

loading...
Cùng chuyên mục