31-08-2019, 17:21

Apple Music trên Android thử nghiệm tính năng phát qua thiết bị Chromecast, xài dễ như AirPlay

Sau Dark Mode và tính năng lời bài hát chạy theo nhạc thì mới đây, một số người dùng Apple Music trên Android tiếp tục được thử nghiệm tính năng phát qua thiết bị Chromecast, giúp Apple Music từ nay có thể chơi chung với tất cả các loa thông minh có Chromecast tích hợp, từ Google Home cho đến những hãng thứ ba như Harman/Kardon Citation Series.

Để sử dụng cũng rất đơn giản, giao diện điều khiển nhạc của Apple Music sẽ có thêm một biểu tượng để phát qua thiết bị khác, chỉ cần nhấn vào và chọn loa thông minh mà bạn muốn sử dụng. Nhớ là phải kết nối cùng mạng Wi-Fi trong nhà nhé.

Apple Music trên Android thử nghiệm tính năng phát qua thiết bị Chromecast, xài dễ như AirPlay
Không chỉ thử nghiệm khả năng hỗ trợ các thiết bị Chromecast. phiên bản beta mới của Apple Music còn cập nhật tính năng nghe đài radio qua interenet, với hơn 100,000 kênh khác nhau trên khắp thế giới, từ TuneIn, Radio.com cho đến iHeartRadio, tất cả đều được phát trực tiếp 24/7, bạn chỉ cần nhấp vào và nghe ngay trong app. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời để trải nghiệm âm nhạc, văn hóa mà bạn thích, thay vì chỉ có kênh Beats 1 của Apple Music như hiện tại. Beats 1 thì cũng hay, nhưng mà nhạc rap áp đảo quá, nhiều khi nghe để giải trí mà thấy còn áp lực hơn
loading...
Cùng chuyên mục