31-08-2019, 15:20

Sony kỷ niệm 40 năm ngày chiếc Walkman đầu tiên ra đời

Chiếc máy Sony Walkman TPS-L2 được giới thiệu vào đúng 40 năm trước đã thay đổi hoàn toàn cách thế giới nghe nhạc. Nó trở thành dòng sản phẩm biểu tượng và thành công nhất trong lịch sử phát triển của Sony, sở hữu hàng trăm dòng máy được tiếp tục ra mắt cho đến tận ngày nay.

Để kỷ niệm dòng máy Walkman tuyệt vời của mình, Sony đã tổ chức một buổi triển lãm ở Tokyo mang tên Walkman in the Park. Địa điểm tổ chức là công viên Ginza Sony, một khu công công nằm trên mặt bằng trụ sở Sony ngày xưa. Một toàn nhà khác của Sony sẽ được xây dựng ở đây vào năm sau.

Walkman in the Park có cơ cấu tổ chức khá lạ so với những buổi lễ kỷ niệm thường thấy hiện nay. Tại đây, khách tham quan sẽ được nghe nhạc trên chiếc máy Walkman bằng những chiếc tai nghe rẻ tiền của ngày xưa, đồng thời được đọc những lời cảm thán của người đã từng sử dụng chiếc Walkman đó, mang đến một trải nghiệm giống như bạn đang ở thời kỳ những năm '80 vậy.

Mở màn lễ kỷ niệm là tượng mô hình chiếc Sport Walkman FM màu vàng bắt mắt.

Sony kỷ niệm 40 năm ngày chiếc Walkman đầu tiên ra đời
Lối đi được trang trí đơn giản.
Những chiếc máy Walkman bên cạnh chiếc tai nghe nhựa rẻ tiền.
Bố cục của buổi triển lãm được lấy cảm hứng từ dốc trượt ván. Bạn có thể ngồi xuống đây và nghe các giai điệu hiphop với chiếc TPS-L2.
Chiếc máy chơi đĩa CD Discman
TPS-L2 sở hữu đến 2 jack tai nghe để bạn có thể thưởng thức nhạc với bạn bè hay người ấy của mình.
Walkman Wall với gần như tất cả những mẫu máy Walkman từ trước đến nay.
Đây là thiết lập 'tân cổ giao duyên' của Sony khi phối chiếc TPS-L2 với với một chiếc Walkman kỹ thuật số đời mới và tai nghe chống ồn WH-1000XM3.

Theo TheVerge và Tinhte.vn

loading...
Cùng chuyên mục