29-08-2019, 22:10

Apple sẽ tiếp tục chương trình phân loại âm thanh từ Siri vào cuối mùa thu này

Sự việc đặc biệt gây chú ý vào tháng trước khi có thông tin tiết lộ rằng Apple đã thuê các nhà thầu để nghe các đoạn hội thoại trên Siri như một phần của quy trình đánh giá và cải thiện Siri. Trong khi chính sách của Apple có bao gồm các điều khoản và điều kiện về chính sách bảo mật thì điều này lại chưa được quy định rõ ràng.

Apple sẽ tiếp tục chương trình phân loại âm thanh từ Siri vào cuối mùa thu này

Vì vậy, sau một thời gian, công ty cho biết họ sẽ không mặc định thu thập các bản ghi âm từ Siri mà người dùng sẽ phải chọn tham gia nếu họ muốn cho Apple sử dụng các đoạn ghi âm đó. Đồng thời, Apple sẽ không còn thuê các nhà thầu bên ngoài để nghe và phân loại các bản ghi âm từ Siri mà chỉ có nhân viên của hãng mới được phép thực hiện công việc đó.

Nhờ vào sự đánh giá của con người đối với các bản ghi âm từ Siri sẽ giúp Apple cải thiện các thuật toán mà Siri sử dụng để vận hành nhờ đó khiến cho Siri thông minh hơn và đưa ra các câu trả lời chính xác hơn tới người dùng. Apple cũng đã phát hành một tài liệu hỗ trợ để giải thích các quy trình phân loại Siri một cách chi tiết hơn.

Theo: 9to5mac

loading...
Cùng chuyên mục