29-08-2019, 20:40

Microsoft bắt đầu triển khai chế độ Dark Mode cho ứng dụng Outlook trên iOS

Microsoft đã thông báo rằng họ đang bắt đầu triển khai hỗ trợ chế độ Dark Mode cho ứng dụng Outlook trên iOS. Công ty cũng đã cam kết tung ra chế độ Dark Mode cho tất cả các ứng dụng Office trên iOS trước khi phát hành iOS 13 vào tháng tới.
Microsoft bắt đầu triển khai chế độ Dark Mode cho ứng dụng Outlook trên iOS
Microsoft cũng cho biết việc thêm Chế độ tối vào các ứng dụng Office trên iOS không phải đơn giản. Theo Friedman, Microsoft đã khởi động hệ thống từ nền tảng của mình và làm việc để đảm bảo các nhóm thiết kế được xếp thẳng vào duy nhất một bảng màu.
Ngoài Outlook, Dark Mode cũng sẽ có trên Word, Excel và Powerpoint trên iOS với sự ra mắt của iOS 13 và iPadOS 13. Hơn nữa, Dark Mode sẽ sớm đến với SharePoint, OneDrive, Planner và To-Do trên iOS. Các ứng dụng Office trên iOS cũng sẽ có thể tự động chuyển đổi giữa các sáng và tối, tùy thuộc vào cài đặt toàn bạn đã chọn. Điều này đảm bảo hỗ trợ đầy đủ các cài đặt toàn hệ thống của Apple cho Chế độ tối trên iPhone và iPad.
Microsoft cho biết bản cập nhật cho Outlook trên iOS sẽ bắt đầu được tung ra vào hôm nay, mặc dù nó chưa xuất hiện trên App Store.
Nguyễn Hoàng / Techrum.vn
Theo: 9to5mac
loading...
Cùng chuyên mục