21-08-2019, 20:21

Google ra mắt ứng dụng Google Go: Phiên bản ''gọn nhẹ" đầy hữu ích cho người dùng Android

Kể từ năm 2017, khi gã khổng lồ xứ Cờ Hoa là Google ra mắt phiên bản Android Go dành cho những smartphone có cấu hình khiêm tốn, những ứng dụng Google Go 'nhỏ gọn' đều lần lượt phát hành trên Play Store toàn cầu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Và hôm nay, ứng dụng Google Go tích hợp nhiều tiện ích giúp người dùng thực hiện tốt các chức năng tìm kiếm và chuyển văn bản thành giọng nói, cả trực tuyến và ngoại tuyến, ngay cả với kết nối không ổn định. Hơn nữa, Google Go chỉ nặng khoảng 7 MB, đảm bảo không chiếm nhiều không gian bộ nhớ trong của người dùng.

Google ra mắt ứng dụng Google Go: Phiên bản ''gọn nhẹ" đầy hữu ích cho người dùng Android

Thêm vào đó, Google Go còn đi kèm với Lens, một tính năng cho phép bạn đọc, dịch và tìm kiếm thông qua camera trên điện thoại. Theo đó, với bất cứ loại văn bản mà bạn muốn dịch hoặc đọc, hãy mở Lens và hướng máy ảnh của bạn vào đó, app sẽ giúp bạn dịch hoặc đọc văn bản tức thời.

Hiện phiên bản Google Go có sẵn trên Play Store trên toàn cầu và hỗ trợ tất cả các thiết bị Android từ hệ điều hành Lollipop trở lên. Nếu bạn quan tâm, có thể truy cập vào đây để tải về.

Nguồn: Phonearena