20-08-2019, 11:10

VCCorp đầu tư 1200 tỷ đồng cho dự án mạng xã hội Lotus

Mới đây, VCCorp vừa công bố việc đầu tư dự án mạng xã hội Lotus và dự kiến sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm vào ngày 16 tháng 9 tới. Được biết, dự án này đã huy động được hơn 700 tỷ và dự kiến, VCCorp sẽ kêu gọi thêm 500 tỷ đồng giai đoạn đầu.
VCCorp đầu tư 1200 tỷ đồng cho dự án mạng xã hội Lotus
Được biết, dự án mạng xã hội với tên gọi Lotus đã được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp. Ngoài ra cũng có sức và vốn đầu tư của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.
Theo VCCorp, mạng xã hội Lotus sẽ được phát triển đi theo hướng khác biệt. Theo đó, VCCorp sẽ lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.
Những người dùng tham gia mạng xã hội Lotus dự kiến sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.
Được biết, mạng xã hội Lotus được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư của VCCorp trong lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud computing….và được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng. Ở thời điểm hiện tại, dự án đã huy dộng được số vốn khoảng hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước.
Dự kiến trong đợt tiếp theo, VCCorp sẽ tiếp tục huy động thêm 500 tỷ vốn đầu tư cho dự án mạng xã hội Lotus để sẵn sàng cho quá trình phát triển lâu dài. Bạn có thể truy cập Lotus tại đây.