13-08-2019, 19:20

Facebook đang bí mật xây dựng bộ giao diện Dark Mode trên ứng dụng Android

Theo những thông tin được giới công nghệ lan truyền thì Facebook đang bí mật xây dựng bộ giao diện Dark Mode (hình nền tối) trên ứng dụng Android.

Trước đó, mạng xã hội lớn nhất thế giới từng úp mở về việc họ sẽ hỗ trợ Dark Mode trên cả nền tảng giao diện máy tính và mobile, nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc thay đổi lớn về màu sắc của Facebook.

Facebook đang bí mật xây dựng bộ giao diện Dark Mode trên ứng dụng Android

Tuy nhiên, thời gian chờ đợi để Facebook chính thức cập nhật Dark Mode cho người dùng Android dự kiến còn khá xa bởi đây là một tính năng mới bước vào giai đoạn phát triển. Nhưng bạn đừng vội hụt hẫng bởi khi hoàn thành, Dark Mode sẽ phủ một màu mới lên cả giao diện mobile và máy tính đúng như lời hứa hẹn của công ty từ tháng 4 vừa qua.

Chế độ nền tối Dark Mode thực tế đã được nhiều ứng dụng khác triển khai, tính năng này không chỉ giúp thay đổi cảm quan thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như giảm thiểu tình trạng chói mắt khi người dùng nhìn vào màn hình lâu, hoặc tiết kiệm pin hơn với những smartphone sử dụng màn hình OLED. Dự kiến khi được triển khai, chế độ Dark Mode sẽ góp mặt lần đầu trên tab Watch (xem video). Đại diện của Facebook cũng từng hé lộ một vài thông tin về giao diện Darkmode sắp tới tại sự kiện F8 dành cho các lập trình viên mới đây.

AnhNQ

Theo: GSMArena

Cùng chuyên mục