3-08-2019, 18:04

Google Play Pass: Đăng ký 5 đô mỗi tháng để truy cập các ứng dụng Android trả tiền

Thông tin từ trang web Android Police cho biết Google đã bắt đầu thử nghiệm đăng ký dịch vụ này với 5$/tháng, cho phép bạn truy cập vào rất nhiều ứng dụng cửa hàng Google Apps trả phí mà không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào.

Google Play Pass: Đăng ký 5 đô mỗi tháng để truy cập các ứng dụng Android trả tiền

Từ ảnh chụp màn hình cho thấy rằng các ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn sẽ không có quảng cáo, khi đã đăng ký Google Play Pass tất cả nội dung phải trả tiền sẽ có sẵn miễn phí mà không cần giao dịch trong ứng dụng.

Tuy nhiên, người dùng sẽ không có quyền truy cập vào toàn bộ danh sách các ứng dụng Google Play mà thay vào đó là các danh sách tùy chỉnh có chứa nhiều loại trò chơi có sẵn trong danh sách.

Người dùng sẽ có thể dùng thử Google Play Pass trong 10 ngày miễn phí, nhưng không loại trừ khả năng 5$ này có thể không phải là giá đăng ký cuối cùng. Mặt khác, người dùng cũng chưa nắm được điều gì sẽ xảy ra với các ứng dụng bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình nếu bạn không tiếp tục gia hạn đăng ký. Tất cả thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian tới và một cái gì đó tương tự như Apple Arcade sẽ đem đến trải nghiệm mới cho người dùng Android.

Theo GSMArena