1-08-2019, 12:20

Tải và trải nghiệm phiên bản Beta và Stable của Edge Chromium

Như TCN đã đưa tin, Microsoft đang dần loại bỏ trình duyệt Edge của mình để chuyển dần sang trình duyệt Edge Chrome. Cụ thể nếu bạn cài Edge Chromium thì Edge tự động bị xóa khỏi Windows 10. Mới đây, link tải và cài đặt phiên bản Beta và Stable của Edge Chromium vừa bị rò rỉ. Bây giờ bạn có thể tải và trải nghiệm trình duyệt với độ ổn định cao hơn.
Tải và trải nghiệm phiên bản Beta và Stable của Edge Chromium
Hiện tại, người dùng có thể tải và cài đặt Edge Chromium ở hai kênh - Canary và Dev (Đây là hai kênh thử nghiệm các tính năng của Microsoft), ngoài ra còn hai kênh chuẩn bị ra mắt đó chính là Beta và Stable. Trong đó, kênh Canary chứa phiên bản không ổn định, phải cập nhật thử nghiệm thường xuyên. Ổn định hơn một chút là kênh Dev, tiếp theo đó là Beta và Stable (Kênh mà Microsoft sẽ giới thiệu khi phiên bản đó là chính thức).
Bây giờ bạn đã có thể tải và cài đặt bản Beta và Stable ở link dưới. Bản Beta đã có thể cài đặt bình thường, tuy nhiên phiên bản Stable hiện tại chưa cài đặt thành công, mình đã thử trên thiết bị của mình. Bạn hãy thử cài đặt xem nhé.
Phiên bản Beta hiện tại đã khắc phục được sự cố không hiển thị bài đăng trên Facebook. Hiện tại nếu bạn truy cập vào trang web chính thức của Microsoft Edge Insider, bạn sẽ thấy rằng Microsoft Edge beta vẫn chưa được phát hành trực tuyến. Theo Microsoft, người dùng phiên bản beta sẽ luôn nhận được bản cập nhật mới sau 6 tuần sử dụng, có thể nói đây là phiên bản ổn định nhất hiện nay.
Ngô Viết Hùng - TECHRUM.VN | Nguồn: MSPU
loading...
Cùng chuyên mục