Huawei EMUI 10 sẽ được giới thiệu vào ngày 9 tháng 8

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 271 Lượt xem
  • 8Hội nghị các nhà phát triển Huawei sẽ được tổ chức vào ngày 9 - 11 tháng 8 năm 2019 tại đại bản doanh của hãng. Theo trang web của Huawei Developer Alliance, Huawei EMUI 10 sẽ được giới thiệu ngay trong ngày khai mạc của hội nghị.Cụ thể, ngày khai mạc của Hội nghĩ sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 3h20
271
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hội nghị các nhà phát triển Huawei sẽ được tổ chức vào ngày 9 - 11 tháng 8 năm 2019 tại đại bản doanh của hãng. Theo trang web của Huawei Developer Alliance, Huawei EMUI 10 sẽ được giới thiệu ngay trong ngày khai mạc của hội nghị.

Huawei EMUI 10 sẽ được giới thiệu vào ngày 9 tháng 8

Cụ thể, ngày khai mạc của Hội nghĩ sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 3h20 tới 4h chiều ngày 09 tháng 8 tại Trung tâm bóng rổ Đông Quan. Mọi thứ sẽ được dẫn dắt bởi Wang Chenglu, Giám đốc phần mềm doanh nghiệp tiêu dùng Huawei.

Hiện tại, chúng ta chưa biết nhiều thứ về EMUI 10. Tuy nhiên, giao diện người dùng tùy chỉnh mới của Huawei sẽ có thể dựa trên phiên bản Android Q chưa được phát hành. Kể từ năm ngoái, Huawei đã tích hợp một số công nghệ quan trọng vào EMUI, chẳng hạn như GPU Turbo, trình biên dịch Ark (Ark Compiler) và hệ thống tập tin EROSF.

Theo giới thiệu chính thức, Ark Compiler sẽ giúp những máy Android có được tốc độ không tưởng. Nó sẽ khiến các điện thoại Honor và Huawei tăng 29% hiệu quả thực thi ứng dụng, 24% khả năng vận hành hệ thống, 44% phản ứng hệ thống và 60% độ mượt của những ứng dụng bên thứ 3.

Hệ thống tập tin EROFS mới theo Huawei cho biết sẽ tăng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn 20% so với cấu trúc hệ thống EXT4 truyền thống. Nó cũng đảm bảo hiệu suất toàn bộ hệ thống được cải thiện và nâng cao bảo mật cho tập tin. Nói chung, EMUI 10 rất đáng để mong đợi.

Theo news