Sẽ có thêm 5 điện thoại Huawei nhận được bản cập nhật EMUI 9.1 trong tháng này

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 132 Lượt xem
  • 8Tuần trước, chúng ta đã có các đã báo cáo về lịch cập nhật dự kiến giao diện người dùng tùy chỉnh EMUI 9.1 mới cho các điện thoại của Huawei và Honor. Đây là UI rất được mong đợi vì nó có thiết kế mới và nhiều tính năng hữu ích.Ngay bây giờ, chi nhánh Nam Phi của Huawei đã tiết lộ rằng sẽ có thêm 5
132
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Tuần trước, chúng ta đã có các đã báo cáo về lịch cập nhật dự kiến giao diện người dùng tùy chỉnh EMUI 9.1 mới cho các điện thoại của Huawei và Honor. Đây là UI rất được mong đợi vì nó có thiết kế mới và nhiều tính năng hữu ích.

Sẽ có thêm 5 điện thoại Huawei nhận được bản cập nhật EMUI 9.1 trong tháng này

Ngay bây giờ, chi nhánh Nam Phi của Huawei đã tiết lộ rằng sẽ có thêm 5 điện thoại thông minh Huawei khác dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật EMUI 9.1 trong tháng này. Những thiết bị này không ai khác chính là Huawei P20, Huawei P20 Pro, Huawei Mate 10 Pro, Huawei Mate 10 Porsche Design và Huawei Mate RS Porsche Design.

Bên cạnh đó, 5 điện thoại khác như Huawei Mate 20 Lite, Huawei P30 Lite, Huawei P Smart 2019, Huawei Y6 (2019) và Huawei Y5 (2019) cũng được thêm vào danh sách nâng cấp lên EMUI 9.1 mới. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị nói trên cần chờ đợi tới tháng 8 để có thể đến với firmware mới nhất.

Vì lợi ích của những người dùng, hình ảnh trong bài viết là lịch cập nhật dự kiến EMUI 9.1 cho các điện thoại thông minh Huawei được chọn. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một lịch trình dự kiến được phát hành bởi một chi nhánh của Huawei nên có thể hoặc không thể áp dụng cho các khu vực hoặc quốc gia khác.

Theo gsmarena