HBO GO chính thức ra mắt ở Việt Nam trên nền tảng FPT Play

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 145 Lượt xem
  • 8Hôm nay mình được tham dự buổi khai trương ở Gem Center, buổi lễ làm rất hoành tráng, có luôn ông Jonathan Spink - Tổng giám đốc HBO Asia tham dự luôn, quá gấu!. Anh em mê phim thì chắc hẳn không xa lạ gì với kênh truyền hình trả tiền chuyên phim HBO rồi, có HBO thì tha hồ mà xem phim. Vậy HBO GO
145
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hôm nay mình được tham dự buổi khai trương ở Gem Center, buổi lễ làm rất hoành tráng, có luôn ông Jonathan Spink - Tổng giám đốc HBO Asia tham dự luôn, quá gấu!.

Anh em mê phim thì chắc hẳn không xa lạ gì với kênh truyền hình trả tiền chuyên phim HBO rồi, có HBO thì tha hồ mà xem phim. Vậy HBO GO là gì? Cho anh em nào chưa biết thì HBO GO là dịch vụ cho phép anh em xem các phim của HBO bằng nhiều thiết bị khác nhau, từ Tivi, điện thoại, iPad vv và vv. Khi nào thích xem thì mở lên xem là được, không cần phải phụ thuộc thời gian như xem tivi.

HBO GO chính thức ra mắt ở Việt Nam trên nền tảng FPT Play
Đây là ông Jonathan Spink - Tổng giám đốc HBO Asia
Hiện nay anh em muốn xem HBO GO thì có thể mua cục FPT Play Box hoặc đơn giản là cài ứng dụng FPT Play, có thể cài trên smart tv, hoặc iPhone, điện thoại Android, iPad vv đều được và mua gói HBO GO để dùng.
Chi phí hiện nay thì gói HBO GO mua độc lập là 79 nghìn / tháng, hoặc anh em có thể trả 50 nghìn / tháng để mua gói Combo: HBO GO + Các gói nội dung FPT Play khác.
Mình nghĩ bỏ vài chục nghìn là quá ổn để xem được các show độc quyền chất lượng cao của HBO như Game of Thrones, Ballers, Barry, vv và vv và còn một đống phim điện ảnh nữa, chưa kể có thể xem kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO. Anh em lưu ý là một User được đăng ký tối đa 5 thiết bị trong tài khoản và 2 thiết bị có thể xem cùng lúc.