Apple có thể sẽ hợp tác với BOE để sản xuất màn hình OLED cho iPhone

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 140 Lượt xem
  • 8Hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc có thể khiến Apple lo lắng. Nó có thể làm gián đoạn việc sản xuất tấm nền màn hình OLED trong nước, ảnh hưởng đến cả Samsung và LG. Đây rõ ràng là tin xấu cho kế hoạch sử dụng màn hình OLED trên tất cả iPhone 2019 của Apple.Đã có tin đồn rằng Apple
140
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc có thể khiến Apple lo lắng. Nó có thể làm gián đoạn việc sản xuất tấm nền màn hình OLED trong nước, ảnh hưởng đến cả Samsung và LG. Đây rõ ràng là tin xấu cho kế hoạch sử dụng màn hình OLED trên tất cả iPhone 2019 của Apple.

Apple có thể sẽ hợp tác với BOE để sản xuất màn hình OLED cho iPhone

Đã có tin đồn rằng Apple đang thương lượng với BOE của Trung Quốc, để giảm sự phụ thuộc vào Samsung (công ty tạo ra các tấm nền cho bộ đôi iPhone XS). Được biết, Japan Display Inc sẽ cung cấp tấm nền OLED nhỏ cho Apple Watch tiếp theo, nhưng công ty Nhật Bản vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất tấm nền lớn hơn. Điều đó buộc Apple phải dự tính chuyển sang hợp tác với nhà sản xuất màn hình đến từ Trung Quốc – BOE.

Được biết, BOE là nhà cung cấp màn hình OLED chính cho Huawei Mate 20 Pro và đã tạo ra màn hình gập cho Mate X. Thêm vào đó, BOE đã từng làm màn hình cho iPad và MacBook của Apple Apple (LCD).

Một nguồn tin cho biết 2 cơ sở sản xuất mới của BOE đang chuẩn bị được đưa vào hoạt động: B11 fab vào cuối năm nay và B12 vào năm 2020. Các cơ sở này sẽ tập trung vào việc sản xuất màn hình OLED linh hoạt.

Theo: GSM Arena