Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 đến giới truyền thông Việt Nam

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 145 Lượt xem
  • 8Vào 3h sáng ngày 8/8/2019 sắp đến (theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để chính thức ra mắt dòng Galaxy 'Mới' đang rất được mong đợi. Hôm nay, hãng đã gửi thư mời đến giới truyền thông Việt Nam.Samsung không công bố tên chính thức nhưng gần như chắc chắn đây sẽ là Galaxy Note
145
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Vào 3h sáng ngày 8/8/2019 sắp đến (theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để chính thức ra mắt dòng Galaxy 'Mới' đang rất được mong đợi. Hôm nay, hãng đã gửi thư mời đến giới truyền thông Việt Nam.
Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 đến giới truyền thông Việt Nam
Samsung không công bố tên chính thức nhưng gần như chắc chắn đây sẽ là Galaxy Note 10. Nhìn chung nội dung thư mời này cũng không khác nhiều so với phiên bản quốc tế, nhưng đã có thời gian cụ thể theo ngày giờ Việt Nam để tiện theo dõi. Sự kiện ra mắt sẽ được trực tiếp trên website Samsung.com.
Samsung được dự đoán sẽ cho ra mắt đến bốn thiết bị bao gồm Galaxy Note 10, Note 10+ và hai phiên bản Note 10 5G. Từ clip Samsung đăng tải, ta có thể phần nào xác nhận mặt trước của Galaxy Note 10 sẽ có 1 camera đục lỗ đặt ở chính giữa.
Theo các nguồn tin rò rỉ, máy sẽ có màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.3inch, ở mặt lưng sẽ có hệ thống ba camera. Về phía Note 10+, màn hình của máy sẽ lên đến 6.7inch và được tích hợp thêm camera ToF. Cả hai phiên bản đều sẽ bị loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, khe cắm thẻ nhớ micro SD, tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W. Các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.