8-07-2019, 14:40

Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud trên web mới cho iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina beta

Hiện tại, Apple đang thử nghiệm một quá trình đăng nhập iCloud trên web mới cho iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina beta. Hiện tại, nếu truy cập vào beta.icloud.com, bạn có thể đăng nhập bằng FaceID hay TouchID.
Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud trên web mới cho iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina beta
Cụ thể khi truy cập trang web trên bằng trình duyệt Safari bằng những thiết bị đang chạy iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina beta, một pop-up sẽ được bật lên và cho biết, bạn có muốn truy cập iCloud bằng các phương pháp sinh trắc học hay không?. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể đăng nhập bằng FaceID, Touch ID trên iPhone, iPad và Macbook.
Ngoài ra nếu đang chạy các phiên bản beta, khi đăng nhập iCloud.com trên Safari, bạn đọc sẽ được tự động chuyển hướng đến beta.icloud.com. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu muốn trải nghiệm các tính năng mới, bạn đọc phải cập nhật iOS 13, iPadOS 13 hay macOS Catalina beta.
Như vậy với hệ điều hành mới, Apple sẽ giúp cho việc sử dụng của người dùng trở nên tiện lợi hơn. Dự kiến, tính năng trên có thể được công bố trong tháng 9 tới đây, cùng bộ ba iPhone mới.