Huawei xác nhận website Huawei HongMeng là giả mạo

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 61 Lượt xem
  • 8Cách đây vài giờ, một trang web với tên miền là https://hmxt.org/ tự giới thiệu là trang web chính thức của HongMengOS đã xuất hiện. Trang web này đã đăng tải các thông tin cũng như giới thiệu tính năng có trên hệ điều hành của Huawei. Ngay lập tức, nó đã khiến rất nhiều người yêu thích công nghệ
61
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Cách đây vài giờ, một trang web với tên miền là https://hmxt.org/ tự giới thiệu là trang web chính thức của HongMengOS đã xuất hiện. Trang web này đã đăng tải các thông tin cũng như giới thiệu tính năng có trên hệ điều hành của Huawei. Ngay lập tức, nó đã khiến rất nhiều người yêu thích công nghệ phải tò mò, đồng thời khiến Huawei phải mở một cuộc điều tra.
Huawei xác nhận website Huawei HongMeng là giả mạo
Theo phát ngôn từ một nhân viên Huawei, website là giả mạo và nó không phải là trang web chính thức của HongMeng. Đồng thời, thông tin về việc Huawei cho ra mắt hệ điều hành này vào cuối năm là sai sự thật. Họ cho biết: 'Tôi không biết ai là người làm ra website này, Logo không chính xác khi nó được kéo theo chiều ngang, đồng thời mục đích sử dụng không hợp lý'.

Bên cạnh đó, Hu Houkun - phó chủ tịch Huawei đã trả lời với giới truyền thông rằng hệ điều hành HongMeng chưa được ấn định thời gian ra mắt. Ngoài ra, Huawei rất ủng hộ hệ sinh thái của Android. Ông cũng cho biết các smartphone của hãng vẫn sẽ không bị ảnh hưởng, các thiết bị vẫn được hỗ trợ dịch vụ và ứng dụng của Google.