28-06-2019, 14:50

Mozilla phát hành phiên bản thử nghiệm cho trình duyệt mới trên Google Play Store

Mới đây, Mozilla đã phát hành phiên bản thử nghiệm cho trình duyệt mới của mình trên Google Play Store. Trình duyệt mới này được gọi là Firefox Preview, đi kèm tốc độ duyệt web nhanh hơn, bảo về quyền riêng tư của người dùng tốt hơn.
Mozilla phát hành phiên bản thử nghiệm cho trình duyệt mới trên Google Play Store
Với tên gọi 'Preview' nên trình duyệt này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự tính sẽ được ra mắt chính thức trong vài tháng tới, dưới đây là một số ưu điểm của Firefox Preview:
Firefox Preview lướt web nhanh gấp đôi so với Firefox cho Android: Trình duyệt mới được thiết kế tối giản đến mức có thể, chặn bên thứ 3 theo dõi người dùng.
Firefox Preview bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn: Firefox chặn toàn bộ cookies được lưu lại khi người dùng lướt web, nhà quảng cáo sẽ không biết người dùng muốn làm việc gì trên Internet. Sự riêng tư của người dùng chắc chắn được bảo toàn, tính năng này được bật theo mặc định. Đây cũng chính là lý do khiến trình duyệt này hoạt động nhanh hơn so với Chrome.
Điều đang tiếc là người dùng iPhone tạm thời không được trải nghiệm. Tuy nhiên đại diện Mozilla cho biết: 'Chúng tôi đang cố gắng đem Firefox Preview đến với người dùng iOS'. Nếu bạn muốn trải nghiệm trình duyệt mới này, thì hãy tải theo liên kết: Firefox Preview.