Samsung đang phát triển chiếc Galaxy Watch Active 2

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 255 Lượt xem
  • 8Mới đây nhất, trang Sammobiles vừa đăng tải thông tin độc quyền cho biết Samsung đang phát triển chiếc Galaxy Watch Active 2.Theo trang Sammobiles, khá nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú với những cải tiến mà Samsung mang đến cho chiếc Galaxy Watch Active. Mẫu smartwatch này đã bỏ đi phần viền
255
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mới đây nhất, trang Sammobiles vừa đăng tải thông tin độc quyền cho biết Samsung đang phát triển chiếc Galaxy Watch Active 2.

Samsung đang phát triển chiếc Galaxy Watch Active 2

Theo trang Sammobiles, khá nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú với những cải tiến mà Samsung mang đến cho chiếc Galaxy Watch Active. Mẫu smartwatch này đã bỏ đi phần viền xoay nên nhẹ và gọn hơn. Điều đó giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Giờ đây, một báo cáo mới nhất vừa cho biết Galaxy Watch Active 2 sẽ sở hữu thiết kế khá giống với người tiền nhiệm của nó. Đồng nghĩa với việc chiếc smartwatch thế hệ mới của Samsung sẽ không có phần viền xoay, giúp thao tác vuốt của người dùng trở nên thoải mái và tiện dụng hơn. 

ũng có thể Samsung sẽ mang lại một vài điều chỉnh về thiết kế trên mẫu smartwatch thế hệ mới nhưng thiết kế tổng thể của nó sẽ tương tự như chiếc Galaxy Watch Active hiện tại.

Hiện tại vẫn chưa biết chắc chắn khi nào Samsung sẽ phát hành chiếc Galaxy Watch Active 2. Nhiều người đang mong đợi chiếc đồng hồ thông minh này sẽ xuất hiện cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8. Tuy nhiên, do Galaxy Watch Active chỉ mới ra mắt bốn tháng trước, nên Samsung có thể chưa đưa người kế nhiệm của nó ra thị trường.

Theo: Sammobiles