26-06-2019, 11:10

Việc ra mắt Galaxy Note10 sẽ không ảnh hưởng đến Galaxy Fold hoặc ngược lại

Sự chậm trễ của mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã khiến Samsung có 2 lần ra mắt các mẫu flagship hàng đầu của mình trong nửa cuối năm nay. Chiếc smartphone màn hình gập ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 26/4 nhưng sự cố về màn hình đã khiến nó bị hoãn ngày lên kệ cho đến nửa cuối năm. Điều này khiến nhiều người lo sợ nó sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy Note 10 series.

Việc ra mắt Galaxy Note10 sẽ không ảnh hưởng đến Galaxy Fold hoặc ngược lại

Tuy nhiên, Samsung mới đây vừa cho biết việc ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note10 sắp tới của họ sẽ không ảnh hưởng đến Galaxy Fold hoặc ngược lại. Cả hai thiết bị cầm tay sẽ có dòng thời gian riêng và chiến lược ra mắt khác nhau.

“Galaxy Note 10 sẽ có dòng thời gian riêng để ra mắt vào tháng 8, bất kể lịch trình ra mắt của Galaxy Fold là gì”, chuyên gia Samsung cho biết với truyền thông Hàn Quốc trong một báo cáo gần đây. Công ty giữ nguyên lập trường về lịch trình lên kệ của Galaxy Fold. Điều này có nghĩa là cả điện thoại thông minh Galaxy Fold và Galaxy Note 10 đều không ảnh hưởng đến việc ra mắt của nhau.

Mặc dù Samsung vẫn chính thức chưa tiết lộ khung thời gian chính xác của bản phát hành Galaxy Fold nhưng theo các báo cáo gần đây, smartphone này có thể “tấn công” các thị trường trong tháng 7. Trong khi đó, series Galaxy Note 10 được báo cáo sẽ ra mắt tại sự kiện ở New York vào ngày 7/8. Năm nay, Samsung dự kiến sẽ ra mắt tới ba smartphone khác nhau, chúng được đồn đoán là Galaxy Note 10 bản tiêu chuẩn, Galaxy Note 10e và Galaxy Note 10 Pro. Giống như dòng sản phẩm Galaxy S series, bộ ba Note 10 sẽ khác nhau về bộ phận máy ảnh, pin, màn hình, RAM và bộ nhớ lưu trữ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: 91mobiles