Tải và trải nghiệm ngay Microsoft Edge Chromium trên Windows 7/8/8.1

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 184 Lượt xem
  • 8Microsoft tiếp tục phát hành phiên bản thử nghiệm trình duyệt Edge Chromium trên Windows 7 và Windows 8/8.1 để người dùng có thể trải nghiệm và đưa ra nhận xét.Edge Chronium tới rồi đây Windows 7/8/8.1 ơiVào tháng 12 năm ngoái, Microsoft đã xác nhận chuyển sang dùng nhân Chronium của Google cho
184
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Microsoft tiếp tục phát hành phiên bản thử nghiệm trình duyệt Edge Chromium trên Windows 7 và Windows 8/8.1 để người dùng có thể trải nghiệm và đưa ra nhận xét.

Edge Chronium tới rồi đây Windows 7/8/8.1 ơi

Vào tháng 12 năm ngoái, Microsoft đã xác nhận chuyển sang dùng nhân Chronium của Google cho trình duyệt Edge. Lí do bởi vì nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng bổ trợ, tốc độ duyệt web nhanh hơn và đặc biệt là khả năng xem video chất lượng cao không giới hạn.

Trình duyệt mới của Microsoft kể từ khi được “khai sinh” trở lại với nhân Chronium đã khiến cho rất nhiều người phải trầm trồ bởi tốc độ xử lý của nó. Điều này có được là bởi Edge Chromium đã loại bỏ đến 50 dịch vụ quảng cáo và của Google “rườm rà” ở ngoài lề.

Giao diện đẹp mắt hơn, nhiều tính năng hơn, thậm chí Google còn bị mất thị phần bởi số lượng người dùng chuyển qua Edge Chronium cực lớn.

Tải và trải nghiệm ngay Microsoft Edge Chromium trên Windows 7/8/8.1
Giao diện trình duyệt Edge mới của Microsoft
Khi khởi động, Edge sẽ yêu cầu bạn chọn một trong ba bố cục New Tabs: Focused, Inspirational và Informative. Ưu điểm của trình duyệt Edge cũng giống như Chrome, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản và đồng bộ hóa trên mọi thiết bị.

Tải về Edge Chromium cho Windows 7/8/8.1

Trước khi tung ra phiên bản hoàn chỉnh, Microsoft tiếp tục phát hành phiên bản thử nghiệm cho người dùng Windows 7 và Windows 8/8.1

Giao diện trình duyệt Edge Chromium trên win 8
Canary Channel là phiên bản được cập nhật hàng ngày nên sẽ không được ổn định hẳn.
Dev Channel là phiên bản được cập nhật cuối mỗi tuần nên sẽ ổn định hơn cho người dùng (khuyến khích).