19-06-2019, 16:10

CEO Xiaomi đặt mục tiêu ba năm để công ty chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc

Mới đây, trong một cuộc họp kín vận động cán bộ, Lei Jun đã đề xuất một khẩu hiệu mới cho team của mình: 'Đội quân sắt Xiaomi, 3 năm chiến thắng!'.
CEO Xiaomi đặt mục tiêu ba năm để công ty chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc
Theo đó, lúc Lei Jun phát biểu bằng tiếng Trung trong cuộc họp này đã được quay lại và chia sẻ. Trong video, CEO Lei Jun đã đặt mục tiêu ba năm để công ty chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc, bằng các dòng sản phẩm thương hiệu Xiaomi, Redmi và AIoT.
Xiaomi cũng đang xem xét các cơ hội mới nổi trong lĩnh vực 5G để giành chiến thắng trên hầu hết thị trường Trung Quốc.
Hình ảnh cắt từ video cuộc họp mới đây của CEO Lei Jun (người đứng giữa) với khẩu hiệu 'Đội quân sắt Xiaomi, 3 năm chiến thắng!'
Vào tháng 1 năm nay, Xiaomi đã công bố chiến lược động lực kép với trọng tâm hướng đến điện thoại di động và AIoT. Trong đó, AIoT là một thuật ngữ chỉ sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) vào Internet Vạn Vật (IoT) nhằm tạo ra một hệ sinh thái thông minh của các thiết bị được kết nối.
Tuần trước, Xiaomi đã công bố kế hoạch tái cấu trúc khu vực Trung Quốc và thành lập ban quản lý mảng kinh doanh ngoại tuyến cho thị trường trong nước. Zhang Jianhui, Phó chủ tịch Xiaomi Trung Quốc, được bổ nhiệm làm chủ tịch quản lý mảng kinh doanh ngoại tuyến và phải báo cáo trực tiếp với chủ tịch Lei Jun.
Tất cả những nỗ lực này nhằm chiếm lĩnh thị trường nội địa. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn còn một số trở ngại cần phải vượt qua để lật đổ Huawei có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc.
Nguồn: Gizmochina
Tech Funny