Huawei nộp đơn đăng ký hệ điều hành Hongmeng

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 223 Lượt xem
  • 8Giám đốc điều hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong xác nhận rằng công ty đang phát triển hệ điều hành của riêng mình và sẽ ra mắt càng sớm càng tốt. Hệ điều hành của Huawei sẽ được đặt tên là 'Hongmeng'.Vào ngày 24 tháng 5, trang web của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Trung Quốc cho thấy
223
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Giám đốc điều hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong xác nhận rằng công ty đang phát triển hệ điều hành của riêng mình và sẽ ra mắt càng sớm càng tốt. Hệ điều hành của Huawei sẽ được đặt tên là 'Hongmeng'.

Huawei nộp đơn đăng ký hệ điều hành Hongmeng

Vào ngày 24 tháng 5, trang web của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Trung Quốc cho thấy Huawei đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của Huawei Hongmeng và ngày nộp đơn là ngày 24 tháng 8 năm 2018. Ngày đăng ký là ngày 14 tháng 5 năm 2019. Thời hạn cho phép độc quyền là từ ngày 14 tháng 5 năm 2019 đến ngày 13 tháng 5 năm 2029.

Trong cột tên sản phẩm, Huawei Hongmeng được ghi chú là có thể sử dụng cho các chương trình hệ điều hành, chương trình điều hành máy tính, phần mềm điều hành máy tính...

Yu Chengdong cho biết hệ điều hành độc lập Hongmeng mà họ phát triển có thể sử dụng cho tất cả các lĩnh vực điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, TV, xe hơi, đồ thông minh... cũng sẽ tương thích với tất cả các ứng dụng Android và các ứng dụng Web. Vị giám đốc này cũng nói rằng Huawei cũng có khả năng xây dựng các con chip của riêng mình.

Theo news