Loạt Galaxy A mới tại Ấn độ đã mang về cho Samsung 1 tỷ USD doanh thu

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 120 Lượt xem
  • 8Dòng smartphone Galaxy A mới của Samsung đã có thiết kế hấp dẫn hơn, giá bán cạnh tranh hơn, nhờ vậy mà nó đang gặt hái nhiều thành công tại các thị trường trọng điểm. Theo đó, Samsung mới đây đã chia sẻ rằng, họ đã kiếm được 1 tỷ USD doanh thu từ loạt Galaxy A mới tại thị trường Ấn độ. Đây là một
120
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Dòng smartphone Galaxy A mới của Samsung đã có thiết kế hấp dẫn hơn, giá bán cạnh tranh hơn, nhờ vậy mà nó đang gặt hái nhiều thành công tại các thị trường trọng điểm.
Loạt Galaxy A mới tại Ấn độ đã mang về cho Samsung 1 tỷ USD doanh thu
Theo đó, Samsung mới đây đã chia sẻ rằng, họ đã kiếm được 1 tỷ USD doanh thu từ loạt Galaxy A mới tại thị trường Ấn độ. Đây là một bất ngờ bởi con số trên đạt được chỉ trong 70 ngày kể từ khi dòng Galaxy A mới được bán ra tại Ấn Độ.
Giám đốc tiếp thị của Samsung Ấn Độ, Ranjivjit Singh gần đây đã nói với Reuters rằng: Samsung đã bán được 5 triệu chiếc smartphone Galaxy A mới tại Ấn Độ, kể từ khi các smartphone được bán vào tháng 3/2019.
Trước đó, ông cũng từng cho biết, Samsung bán được 2 triệu chiếc Galaxy A tại Ấn Độ sau 40 ngày. Như vậy, đà tăng trưởng về doanh số đang rất ổn định.
Ranjivjit Singh cũng hy vọng loạt Galaxy A mới của Samsung sẽ mang lại doanh thu khoảng 4 tỷ USD trong năm nay. Với tốc độ này, rất có thể hãng sẽ đạt được mục tiêu đó.
Galaxy A10, Galaxy A30 và Galaxy A50 là những smartphone đầu tiên trong loạt Galaxy A mới được tung ra tại thị trường Ấn Độ vào tháng 3. Sau đó 1 thời gian ngắn, Samsung cũng đã bán Galaxy A20 và Galaxy A70 tại quốc gia này.
Nguồn: Sammobile
Trấn Minh