3-05-2019, 21:50

Facebook đang thử nghiệm tính năng Chat Sticker cho Instagram

Facebook đang ngày càng thể hiện sự 'chăm chút' của mình dành cho ứng dụng Instagram và động thái mới nhất chính là kế hoạch bổ sung một tính năng thật sự hữu ích cho mạng xã hội ảnh này. Chúng ta đang nhắc tới tính năng Chat Sticker đang được Facebook thử nghiệm cho phép những người đang xem một Câu chuyện của bạn trên Instagram có thể gửi yêu cầu tham gia nhóm chat đó.
Facebook đang thử nghiệm tính năng Chat Sticker cho Instagram
Instagram đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi được Facebook mua lại. Như đã nói ở trên, Facebook đang có nhiều phát triển mới nhằm bổ sung các tính năng khác nhau cho hàng loạt dịch vụ mạng xã hội mà họ đang sở hữu, giúp người dùng Facebook, WhatsApp và Instagram có được trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất. Hiện tại Chat Sticker vẫn đang trong giai đoạn phát triển do đó chúng ta sẽ cần phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định nữa trước khi tính năng mới thực sự được cập nhật cho tất cả mọi người.
Thông tin này có được là nhờ vào sự phát hiện của kỹ sư Jane Wong - một chuyên gia trong lĩnh vực reverse engineering (kỹ thuật đảo ngược) đã tìm thấy một số thay đổi trong hệ thống mã nguồn của ứng dụng Instagram trên hệ điều hành Android. Trước đó thì Jane Wong cũng là người đã phát hiện ra việc Instagram ẩn đi tổng số lượng người đã bấm like cho các bức ảnh được chia sẻ.