21-02-2019, 02:43

Apple phát hành bản cập nhật mới cho Safari Technology Preview

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho Safari Technology Preview, trình duyệt thử nghiệm mà Apple giới thiệu lần đầu tiên cách đây ba năm vào tháng 3 năm 2016. Apple đã thiết kế Safari Technology Preview để thử nghiệm các tính năng mới để sau này có thể đưa vào các phiên bản Safari.

Bản phát hành Safari Technology Preview 76 bao gồm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho Chế độ tối, WebRTC, API Web, CSS, Kết xuất, Yêu cầu thanh toán, Phương tiện và Trình kiểm tra web.
Bản cập nhật Safari Technology Preview mới có sẵn cho cả macOS High Sierra và macOS Mojave, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac được phát hành ra công chúng vào tháng 9 năm 2018.
Bản cập nhật Safari Technology Preview có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Mac App Store cho bất kỳ ai đã tải xuống trình duyệt này.
Mục tiêu của Apple với Safari Technology Preview là thu thập phản hồi từ các nhà phát triển và người dùng về quy trình phát triển trình duyệt của mình. Safari Technology Preview có thể chạy song song với trình duyệt Safari hiện có và mặc dù được thiết kế cho nhà phát triển, nhưng nó không yêu cầu tài khoản nhà phát triển để tải xuống.
Nguồn: Macrumors
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/safari-technology-preview-76-duoc-tung-ra-de-sua-loi-80323