20-02-2019, 22:45

Razer sa thải gần như toàn bộ nhân viên của mảng di động

Được quảng bá là smartphone dành cho game thử nhưng Razer Phone rõ ràng đã vấp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ các mẫu flagship cao cấp của những hãng điện thoại lớn như Samsung hay Huawei.

Rõ ràng Razer Phone và phiên bản kế nhiệm của nó đã không đem lại thành công như sự kỳ vọng của công ty. Chính điều này đã dẫn tới việc Razer vừa mới phải sa thải gần như toàn bộ nhân viên của mảng di động, bao gồm cả kỹ sư phần cứng và phần mềm. Theo báo cáo của Droid-life, Razer Phone 3 cũng sẽ không được ra mắt.
Đồng nghĩa với việc Razer chính thức từ bỏ những nỗ lực phát triển smartphone chơi game của mình. Một xác nhận của Razer cho biết đây là một phần của việc tái tổ chức công ty:
“Razer đã thực hiện việc tái tổ chức và củng cố con đường phát triển trong tương lai của công ty. Chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực vào những dự án chính và tăng lợi nhuận. Là một phần của việc tái tổ chức, chúng tôi buộc phải đóng cửa một số dự án hoạt động không hiệu quả”.
Theo: Phone Arena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/razer-sa-thai-hau-het-nhan-vien-mang-di-dong-du-an-razer-phone-3-da-bi-huy-bo-80316