12-02-2019, 17:40

Galaxy Buds sẽ là một trong những phần quà khi đặt gạch Galaxy S10

Siêu phẩm từ máy đến quà tặng

Nếu bạn còn nhớ thì thời gian gần đây, Samsung đang dần chuyển hướng cách đặt tên các sản phẩm của mình với tên thương hiệu Galaxy quen thuộc, ví dụ vừa rồi chúng ta có Galaxy Watch hay sắp tới sẽ là Galaxy Sport nhằm thống nhất tên gọi.

Hiện tai nghe Galaxy Buds chưa được ra mắt chính thức nhưng hiện đã có một vài thông tin về sản phẩm này. Có thể coi đây là bản nâng cấp toàn diện hơn của Gear IconX với trợ lý ảo Bixby, housing (củ tai) hoàn thiện hơn và tuyệt vời nhất là có thể sạc không dây.

Galaxy Buds sẽ là một trong những phần quà khi đặt gạch Galaxy S10

Thông tin này gần như được xác nhận thông qua một hình ảnh quảng cáo flagship mới của Samsung. Như bạn có thể thấy, cặp tai nghe được đặt gọn gàng trong hộp đựng và nó đang phát sáng ngay trên mặt lưng của chiếc Galaxy S “mới”, điều này có nghĩa là thiết bị đang được sạc.

Không những vậy, một vài nguồn tin đáng tin cậy cũng cho biết rằng Galaxy S10+ còn có tính năng PowerShare, cho phép “sạc ngược” không dây cho những thiết bị khác. Kết hợp hai điều trên thì có thể tạm chắc chắn rằng, tai nghe Galaxy Buds sẽ có tính năng sạc không dây. Đây là điều mà AirPods của Apple chưa làm được.

Giá bán của Galaxy Buds như nào?

Sự kiện Unpacked (20/02) dự kiến sẽ là nơi Samsung công bố chiếc tai nghe Galaxy Buds và giá bán của sẽ giao động từ 149 Euro (khoảng 3.9 triệu đồng) và tại Việt Nam là 4.500.000 đồng khi lên kệ. Trước mắt thì sản phẩm này sẽ không được bán lẻ bởi nó nằm trong bộ quà tặng khi đặt gạch Galaxy S mới. Khi nào sản phẩm chính thức ra mắt và có những thông tin cụ thể thì chúng mình sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về chiếc tai nghe này.