15-01-2019, 23:20

Apple sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm giá hơn nữa trên iPhone

Một báo cáo rằng Apple sẽ tung ra các đợt giảm giá iPhone trên một loạt các mẫu máy tại Trung Quốc cũng được xác nhận trong tháng này , với mức giảm giá khoảng 20% trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone XR.
Việc giảm giá tuân theo cảnh báo của Apple rằng thu nhập của hãng trong quý nghỉ lễ sẽ thấp hơn từ 5 tỷ đô la đến 9 tỷ đô la so với dự báo ban đầu của công ty. Cú sốc kết quả đã chứng kiến cổ phiếu AAPL lao dốc hơn nữa và các nhà phân tích giảm giá mục tiêu của họ cho cổ phiếu.
Wedbush hôm nay cho thấy rằng sẽ có thêm giảm giá iPhone sắp tới đến từ Apple: ' Trung Quốc là thị trường rất quan trọng đối với Apple ở hiện tại và cả trong tương lai, đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng sẽ giảm giá đối với iPhone XR trong những tháng tới nhằm tăng thêm sức mua iPhone thời gian tới tại thị trường này'.
Với sự cạnh tranh về giá thấp hơn từ mọi mặt trận đến từ các nhà sản xuất như Huawei và Xiaomi, Apple cần đảm bảo rằng trong vài quý tới họ sẽ không mất bất kỳ khách hàng đang sử dụng iPhone hiện tại nào và do đó sẽ giảm giá tích cực cho những sản phẩm của mình trong thời gian tới sao cho phù hợp nhất.
Ngoài ra, Apple cho rằng cần phải có dịch vụ để giải quyết vấn đề, họ có thể cần đẩy nhanh việc ra mắt dịch vụ phát trực tuyến được mong đợi từ lâu và việc mua lại lớn có thể là cách thực tế duy nhất để làm vậy. Wedbush đề xuất A24, Lionsgate và Sony Pictures là các thương vụ mua lại với xác suất cao nhất của Apple, hoặc mua lại với xác suất thấp hơn như của Viacom / CBS và MGM Studios.
Nguồn: phonearena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/apple-tiep-tuc-giam-gia-sau-cho-iphone-va-mua-lai-cac-nha-dich-vu-lon-ve-video-truc-tuyen-79137