3-01-2019, 07:40

Chế độ Dark Mode sắp sửa được cập nhật trên trình duyệt Google Chrome

Chế độ Dark Mode sắp sửa được cập nhật trên trình duyệt Google Chrome
Điều này đã từng được xác nhận bởi nhà phát triển Chrome là ông Peter Kasting - người vào tháng 5 năm ngoái đã gửi báo cáo lỗi liên quan đến việc có chế độ Dark Mode.
'Windows 10 cho phép người dùng đặt ứng dụng của họ ở chế độ 'light' hoặc 'dark', Chrome nên chú ý điều này. Cách để có chế độ Dark Mode trên Chrome đơn giản nhất là tận dụng màu tối của chế độ Ẩn danh. Tuy nhiên về lâu về dài, có lẽ chúng ta nên có một câu trả lời tốt hơn. Đây là một yêu cầu phổ biến của người dùng trong thời gian qua.' Kasting viết vào thời điểm đó.
Chuyển nhanh đến hiện tại thì động thái mới nhất của nhà phát triển Chrome - Kasting đã xác nhận trong một bài viết trên Reddit rằng 'chế độ Dark Mode chính thức đang được tiến hành' trên PC Windows 10. Kasting vẫn chưa cho biết, chế độ Dark Mode có được cập nhật trên phiên bản mobile của Chrome hay không, vì Google sử dụng các nhóm phát triển khác nhau để tạo ra các bản dựng cho Chrome PC và mobile. Nhưng trên thực tế, chế độ Dark Mode chính thức của Chrome đang sắp được cập nhật trên Windows 10.
Đây là một bước đi thông minh của Google, đặc biệt là khi hãng đã công bố kế hoạch mang đến tùy chọn chế độ tối trong Chrome trên macOS Mojave. Tuy nhiên phải đến đầu năm 2019, có lẽ là trong bản phát hành Chrome 73 thì chế độ Dark Mode mới được cập nhật trên macOS Mojave. Còn đối với chế độ Dark Mode trên PC Windows 10 thì vẫn chưa có thời gian cụ thể được tiết lộ.
Theo Hothardware
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/google-chrome-tren-windows-10-sap-duc-cp-nht-ch-d-dark-mode.200573/