8-12-2018, 11:00

Apple ra mắt sản phẩm theo dõi sức khỏe Beddit hoàn toàn mới

Sản phẩm này mặc dù vừa mới vừa lạ nhưng lại phù hợp với những mục tiêu của Apple đưa ra cho mục theo dõi sức khoẻ người dùng.

Năm ngoái, Apple mua lại Beddit, một startup nhỏ chuyên sản xuất các thiết bị để đặt dưới nệm với khả năng theo dõi số giờ ngủ của bạn mỗi đêm.

Sau 18 tháng, Apple đã cho ra mắt một phiên bản mới của Beddit với một số thay đổi nhỏ về phần cứng. Sự việc này cho thấy Apple đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa trên sân chơi theo dõi sức khoẻ người dùng.

Cụ thể, thiết bị mới này mang tên gọi Beddit Sleep Monitor 3.5 và có giá bán ra 150 USD (tương đương với khoảng 3.500.000 VNĐ). Phiên bản trước đó mà Beddit bán ra trong vai trò một công ty độc lập là phiên bản 3.0. Phiên bản này không còn hỗ trợ Android.

Apple ra mắt sản phẩm theo dõi sức khỏe Beddit hoàn toàn mới

Beddit Sleep Monitor nâng niu giấc ngủ dành cho bạn

Đây là những gì Apple giới thiệu về sản phẩm của mình:

Beddit Sleep Monitor tự động theo dõi giấc ngủ của người dùng và tương thích với ứng dụng Beddit trên iPhone, qua đó giúp tính toán, quản lý và cải thiện giấc ngủ của bạn. Dải cảm biến này khá mỏng, phẳng và mềm – ở độ dày chỉ 2,2 mm và người dùng thậm chí còn chẳng nhận ra nó đang được đặt ớ đó. Với khả năng theo dõi tự động và chính xác, người dùng sẽ có một bức tranh toàn cảnh cho giấc ngủ của mình mỗi đêm bằng cách đo số giờ ngủ, nhịp tim, nhịp thở, tiếng ngáy, độ ẩm và nhiệt độ phòng ngủ.

Mặc dù được xem là một sản phẩm Apple, Beddit Sleep Monitor 3.5 vẫn mang thương hiệu Beddit thay vì “Táo Khuyết”.

Bạn có thể sử dụng Apple Watch Series 4 để theo dõi sức khỏe bản thân nhưng đáng tiếc chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới này vẫn không cung cấp bất kỳ khả năng theo dõi giấc ngủ riêng nào, cho đến lúc Beddit Sleep Monitor mới của Apple ra mắt, bạn có thể theo dõi giấc ngủ hàng ngày. Hy vọng Apple ra mắt sản phẩm theo dõi sức khỏe Beddit sẽ là bước nhảy vọt mới trong công nghệ và được người tiêu dùng yêu thích.