13-09-2018, 11:25

Apple bán sẵn bộ sạc 30W USB-C Power Adapter giá 49 USD cho iPhone XS, XS Max và XR

Trong khi các mẫu iPhone vừa ra mắt như iPhone XS, XS Max và XR đã được tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh thì Apple vẫn tặng kèm người dùng bộ sạc tiêu chuẩn (mất ít nhất là 2 tiếng mới sạc đầy pin). Apple cũng rất 'tâm lý' khi có bán sẵn bộ sạc 30W USB-C Power Adapter giá 49 USD có khả năng sạc đầy 50% pin chỉ trong vòng 30 phút.
Apple bán sẵn bộ sạc 30W USB-C Power Adapter giá 49 USD cho  iPhone XS, XS Max và XR

Tuy nhiên, Apple cũng cho bạn các tùy chọn khác, trên trang hỗ trợ chính thức của mình, hãng cho biết bạn có thể sử dụng chức năng sạc nhanh của iPhone mới bằng cách kết hợp một số adapter USB Power Delivery (USB-PD) của bên thứ ba và sử dụng kèm với cáp 'Apple USB-C to Lightning' (được bán riêng với giá 19 USD).

Thật tiếc, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng sạc nhanh trên các iPhone mới bằng bộ sạc tiêu chuẩn mà Apple tặng kèm trong hộp. Thay vào đó, bạn có thể mua bộ adapter riêng của Apple với giá 49 USD hay sử dụng các adapter của bên thứ 3 cùng sợi cáp 'Apple USB-C to Lightning' đang được bán với giá 19 USD. Với 2 món phụ kiện này, bạn phải bỏ ra tổng cộng 68$ (khoảng 1.5 triệu đồng) để có thể sở hữu bộ sạc nhanh cho các mẫu iPhone mới.

Adapter Apple USB-C Power mẫu 87W mã A1719.

** Các thông số sạc ở trên được Apple thực hiện kiểm tra trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR sử dụng adapter Apple USB-C Power (mẫu 30W mã A1882 và mẫu 87W mã A1719)

@hieucocc | TECHRUM | Phonearena