21-08-2018, 08:56

Samsung đang dồn lực chuẩn bị sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh có thể gập lại

Mới đây, theo báo cáo của ETNews (được Android Headlines chia sẻ), Samsung Electronics đã tập trung một đội ngũ nhân sự tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của công ty.  

Samsung đang dồn lực chuẩn bị sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh có thể gập lại

Bộ phận này bao gồm khoảng 200 nhân viên, hầu hết trong số họ đã tham gia vào việc phát triển thiết bị độc đáo này, tuy nhiên đã bị trì hoãn vài lần trong các năm qua. Samsung đã phải vật lộn để đảm bảo cả tỉ suất lợi nhuận lẫn yêu cầu độ bền cho sản phẩm. Giờ đây, họ đã sẵn sàng cho việc tung ra chiếc điện thoại Android có thể uốn cong đầu tiên vào năm tới.

Giám đốc di động của hãng DJ Koh đã nói về tham vọng điện thoại của chiếc smartphone này, hứa hẹn sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một dòng sản phẩm mới và sẽ trở thành sản phẩm cao cấp của công ty bên cạnh Galaxy Note.

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ nhất này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Samsung và ngành công nghiệp di động nói chung, mặc dù với giá bán khá cao, khoảng 1.500 USD, thiết bị này sẽ khó mà phổ biến rộng rãi. 

Thiết bị này dự kiến ​​sẽ sử dụng một bảng OLED duy nhất có thể uốn cong và có bản lề gắn phía sau. Hy vọng Samsung sẽ có thể chuẩn bị kịp thời cho sự ra mắt vào đầu năm sau.

Tech Funny