17-08-2018, 02:46

Ứng dụng Galaxy Wearable mới: Hỗ trợ các thiết bị đeo của Samsung

Ứng dụng Galaxy Wearable vừa được Samsung giới thiệu trên hệ điều hành Android Pie nhằm hỗ trợ cho đồng hồ thông minh Galaxy Watch, cũng như các thiết bị đeo của hãng trong tương lai.

Vào tuần trước, Samsung đã giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh mới mang tên Galaxy Watch bên cạnh 'nhân vật chính' của buổi lễ là Galaxy Note 9. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng đánh dấu việc đổi tên từ Gear thành Galaxy Watch nhằm mang đến tính nhận diện thương hiệu tốt hơn cho các thiết bị đeo của Samsung. Không lâu sau màn ra mắt, Samsung đã tiếp tục giới thiệu ứng dụng Galaxy Wearable mới dành cho hệ điều hành Android Pie. 

Ứng dụng Galaxy Wearable mới: Hỗ trợ các thiết bị đeo của Samsung

Ứng dụng Galaxy Wearable.

Thực chất, Galaxy Wearable chính là ứng dụng Samsung Gear được đổi tên. Với phiên bản mới, Galaxy Wearable sẽ tương thích tốt hơn với đồng hồ thông minh Galaxy Watch và hoạt động ổn định trên phiên bản Android 9.0 Pie mới nhất. Điều này là cần thiết bởi phiên bản ứng dụng Samsung Gear không thể kết nối đến các thiết bị đeo của Samsung khi chạy trên Google Pixel hay Essential Phone. 

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch mới được Samsung ra mắt.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng bên cạnh thế hệ đồng hồ thông minh Galaxy Watch mới, ứng dụng Galaxy Wearable có khả năng tương thích và kết nối với tất cả thiết bị đeo của Samsung. Do đó nếu bạn đang sử dụng Gear S3, Gear Sport, Gear IconX hay các thiết bị đeo khác của Samsung, bạn đã có thể dùng ngay ứng dụng Galaxy Wearable để kết nối ngay từ thời điểm này.

Nguyễn Nguyên

Theo: GSMArena