7-08-2018, 13:36

Toàn bộ những thay đổi, tính năng mới của bản cập nhật iOS 12 beta 6

Rạng sáng nay, Apple đã chính thức tung phiên bản beta thứ 6 của bản cập nhật iOS 12 đến các nhà phát triển. Và dưới đây là video tổng hợp những thay đổi xuất hiện trên phiên bản beta này. 

Toàn bộ những thay đổi, tính năng mới của bản cập nhật iOS 12 beta 6

Theo trang iPhonehacks, cách đây khoảng vài tiếng iOS 12 phiên bản beta 6 chính thức được ra mắt. Và để giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn, trang công nghệ này đã tung một video tổng hợp một số thay đổi nổi bật xuất hiện trên iOS 12 tính đến phiên bản beta 6.

Nhìn chung bản cập nhật beta 6 của iOS 12 mang đến nhiều thay đổi về mặt giao diện, hiển thị và dưới đây là một số thay đổi nổi bật nhất trong lần cập nhật phiên bản lần này:

- Hầu như tất cả các ứng dụng hệ thống trong iOS 12 beta 6 giờ đây đều có màn hình khởi động mới. Điều này có mặt ở App Store, iTunes Store, ứng dụng Books, ứng dụng Music,…

- Việc hiển thị kiểu phông chữ đã được tinh chỉnh và giờ đây đã được in đậm trong Apple Maps

- Hình nền trong ứng dụng Home bị loại bỏ, thêm vào 3 tùy chọn màu sắc cho hình nền mới

- Biểu tượng tinh chỉnh AirPlay trên màn hình khóa

- Danh sách hình nền mặc định đã được sắp xếp lại và hình nền iOS 10 cũ hơn đã bị xóa khỏi hệ điều hành 

iOS 12 dự kiến sẽ được Apple được tung ra phiên bản chính thức vào thời điểm cuối tháng 9 này. Hy vọng qua những phản hồi của các chuyên gia cũng như người dùng về các phiên bản beta lần lượt được ra mắt, Apple sẽ có một phiên bản iOS 12 hoàn hảo nhất gửi đến cho người dùng.

Theo: iPhonehacks