Apple sửa chữa miễn phí iPhone, Mac, iPad và iPod bị hư hại do lũ lụt và bùn tràn ở Nhật Bản

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 377 Lượt xem
  • 8Apple sẽ sửa chữa miễn phí cho bất kỳ iPhone, Mac, iPad và iPod nào bị hư hại do lũ lụt và bùn tràn xảy ra ở phía tây nam Nhật Bản hồi đầu tháng này, công ty đã công bố trong một bài viết hỗ trợ mới đây. Sự hỗ trợ từ thiệt hại tự nhiên này đi ngược lại các chính sách sửa chữa tiêu chuẩn của Apple,
377
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Apple sẽ sửa chữa miễn phí cho bất kỳ iPhone, Mac, iPad và iPod nào bị hư hại do lũ lụt và bùn tràn xảy ra ở phía tây nam Nhật Bản hồi đầu tháng này, công ty đã công bố trong một bài viết hỗ trợ mới đây.

Apple sửa chữa miễn phí iPhone, Mac, iPad và iPod bị hư hại do lũ lụt và bùn tràn ở Nhật Bản

Sự hỗ trợ từ thiệt hại tự nhiên này đi ngược lại các chính sách sửa chữa tiêu chuẩn của Apple, loại trừ thiệt hại nghiêm trọng về nước. Apple nói rằng họ sẽ cố gắng sửa chữa bất kỳ sản phẩm bị hư hỏng nào miễn phí, bao gồm cả chuyển phát nhanh (qua Macotakara). 

Bất kỳ cư dân nào có thiết bị cần sửa chữa đều được hướng dẫn gọi trực tiếp cho Bộ phận Hỗ trợ của Apple theo số 0120-27753-5 và không được gửi yêu cầu trực tuyến. Hầu như tất cả các dòng sản phẩm chính của Apple đều đủ điều kiện, trừ các sản phẩm phụ kiện. 

Apple cảnh báo rằng thời gian chuyển phát nhanh và thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng tùy theo điều kiện, với nhiều khu vực vẫn bị ngập lụt. Bạn đọc quan tâm có thể xem trang này trên blog tiếng Nhật của Apple để biết thêm thông tin.

Nguồn: 9to5mac