29-12-2017, 08:34

LG sẽ giới thiệu loa thông minh ThinQ, loa di động P, loa soundbar tại CES 2018

LG dự kiến mang đến triển lãm CES 2018 sắp tới các sản phẩm âm thanh tích hợp các công nghệ thời thượng như trợ lý ảo thông minh (AI), công nghệ Dolby Atmos hay những sản phẩm hợp tác cùng hãng âm thanh Meridian Audio. Các sản phẩm sẽ được giới thiệu bao gồm một loa thông minh ThinQ, dòng loa di động PK cũng như loa soundbar.
LG sẽ giới thiệu loa thông minh ThinQ, loa di động P, loa soundbar tại CES 2018

Dòng loa di động LG PK series được hãng điện tử Hàn Quốc hợp tác cùng thương hiệu âm thanh từ Anh Quốc là Meridian Audio. Mẫu loa này hỗ trợ giao thức không dây Bluetooth aptX HD đem lại khả năng truyền tải nhạc 24-bit chất lượng cao. Dù được gọi là loa di động nhưng các sản phẩm của PK series sẽ có kích thước khá lớn, tích hợp hệ thống đèn nháy phù hợp để sử dụng trong những buổi tiệc.

Mẫu loa thông minh của LG mang tên gọi ThinQ. Tên gọi này chính là nền tảng kết nối các thiết bị thông minh của LG với rất nhiều các sản phẩm gia dụng như máy giặt, máy lạnh, máy lọc không khí… Vì vậy loa ThinQ có lẽ là trung tâm điều khiển cho các thiết bị có liên quan. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ Google Assistant để khai thác nhiều hơn các tiện ích có liên quan, không chỉ đơn thuần là điều khiển các thiết bị ThinQ.

Hệ thống loa với Dolby Atmos chính là mẫu soundbar mang tên SK10Y. Đây là hệ thống loa 5.1.2 kênh công suất 550W được thiết kế để tạo ra âm thanh đa chiều, kể cả hướng từ trần nhà giống với các mẫu loa tương tự. Sự hợp tác với Meridian Audio hứa hẹn âm thanh có độ chi tiết cao hơn, âm trầm mạnh mẽ với khả năng phát nhạc ở tần số 40 kHz cùng chuẩn âm thanh chất lượng cao 24-bit / 192 Hz.

CES 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9/1 đến 12/01/2018 tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Nguồn: LG